Tin tức

Bán tấm làm mát Cooling Pad

Đăng lúc 16:41:06 ngày 05/02/2020 | Lượt xem 99

Tấm làm mát Cooling Pad là một trong những bộ phận quan trọng của máy làm mát không khí, chính là bộ phận trao đổi nhiệt, có khả năng chuyển đổi không khí nóng thành luống không khí mát lạnh khi thổi ra, tạo ra làn gió mát hơn so với không khí xung quanh. 

cooling-pad

Ngoài ra tấm làm mát còn có thể lọc sạch bụi bẩn và khử mùi

Tấm làm mát có thể làm từ gỗ, nhựa, kết hợp giữa gỗ và nhựa

- Tấm làm mát làm từ gỗ

tam-lam-mat-dieu-hoa

Gỗ được xem là chất liệu tốt nhất mang đến khả năng làm mát cao, hiệu quả nhờ vào cấu tạo có tính chất giữ nước và tốc độ lan tỏa nước nhanh. Tùy vào mỗi nhà sản xuất sẽ lựa chọn chất liệu gỗ khác nhau như sợi gỗ, sợi giấy, bột gỗ,...

Tấm làm mát từ gỗ được sử dụng chủ yếu từ gỗ lá kim, gỗ sồi, gỗ thông. Sau khi xử lý tạo thành hình dáng, thiết kế phù hợp sẽ được tráng 1 lớp titan oxit hoặc 1 lớp sơn bề mặt cố định giúp tăng độ bền, hạn chế rêu, nấm mốc, mủn mọt, ăn mòn và mùi hôi phát sinh. 

Hiện trên thị trường có 2 màu: màu gỗ nguyên thủy hoặc màu xanh nước biển.

Nếu bảo trì thường xuyên và sử dụng nước sạch để dẫn tấm làm mát, chúng ta có thể sử dụng trung bình từ 1 năm đến 5 năm. Tuy nhiên, do tính chất gỗ kém dẻo nên khi vệ sinh cần cẩn thận, tránh vệ sinh mạnh tay làm móp méo hình dạng ban đầu của tấm làm mát.

- Tấm làm mát làm từ nhựa

Tấm làm mát làm từ nhựa eflatic, polymer

Chất liệu nhựa giúp cho tấm làm mát dễ dàng vệ sinh mà vẫn giữ được hình dạng như ban đầu, tuy nhiên độ hiệu quả làm mát không cao vì khả năng giữ nước lại tấm dẫn không tốt.

Khi sử dụng quạt điều hòa có tấm làm mát từ nhựa thì trung bình 1 năm thì chúng tâ cần thay mới để sử dụng quạt làm mát hiệu quả và tốt hơn cho sức khỏe.

- Gỗ và nhựa kết hợp

Gỗ có khả năng thấm hút nước tốt, mát lạnh nhanh và giúp giảm nhiệt độ không khí tối đa. Độ bền, độ dẻo dai của tấm làm mát được tăng lên và khả năng có định hình dáng sau nhiều lần vệ sinh nhờ vào cầu trúc của nhựa.

Sự phối hợp của 2 chất liệu nhựa và gỗ, sẽ làm cân bằng được tính hiệu quả và tính bền của sản phẩm, tuổi thọ trung bình của tấm làm mát là khoảng 3 năm.

Chúng tôi cung cấp tấm làm mát cooling pad làm bằng gỗ

Chi tiết sản phẩm xem tại đây

Quý khách muốn mua tấm làm mát không khí thì liên hệ Hotline: 0906.021.616

Xem thêm: máy phun sương tạo ẩm

Facebook icon Youtube icon Counter icon

Thống kế truy cập

  • Hôm nay: 77
  • Hôm qua: 453
  • Tuần này: 2817
  • Tuần trước: 2806
  • Tháng này: 2424
  • Tháng trước: 11529
  • Tổng lượt truy cập: 256868
zalo icon 0906021616
0906.021.616